Chính sách bảo mật

Nhật Ly cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” bên dưới để hiểu rõ hơn về cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền của người dùng.

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích thích hợp và tuân thủ đầy đủ các nội dung của Chính sách bảo mật này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức sau: thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, khuyến mãi và thông tin sản phẩm mới…

Bảo mật thông tin cá nhân

Nhật Ly cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để bảo vệ thông tin này khỏi việc truy xuất, sử dụng hoặc rò rỉ ngẫu nhiên.

Quy định về “Spam”
Nhật Ly rất quan tâm đến vấn đề Spam, đó là các email giả mạo mà chúng tôi gửi. Do đó, chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi chỉ gửi email cho bạn khi bạn đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết không bán, cho thuê hoặc cho thuê email của bạn cho bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không mong muốn từ hệ thống của chúng tôi vì lý do không mong muốn, vui lòng nhấp vào liên kết để từ chối nhận tệp đính kèm email này hoặc thông báo trực tiếp cho Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng.
Thông tin liên hệ
Chúng tôi luôn hoan nghênh ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi của bạn về Chính sách bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nhatlygroup@gmail.com